Calcium Carbonate

Ilan besis nyo po ini inom to sa isang araw? Galing po center yan sabi kase nung midwife 3x a day daw.

Calcium Carbonate
145 Replies

ganyan din sakin nun bigay sa center. 3x din advice sakin pero twice lang kasi kami kumakain kaya 2x a day lang din😊

sakin po once a day lang tapos morning ko po iniinom pagkatapos kain ng almusal sa center lang din po siya galing momsh

Ayan din po iniinom ko from the center and inadvise sakin to take it twice a day, morning and afternoon after meal

yun naman pala kung ano sabi ng center ayun po sundin mo.. di kase pare parehas eh May 1,2or3times a day

parang once a day lang ata yan iniinom... pero ndi ko ko ininom yan simula pag allergy ko jan... bumili ako ng branded eh.

Depende cguro yun.. kasi pag nakita nila na kulang ka sa calcium .. paiinumin ka nang 3xday ..pro sa akin ..1x a day lang

3x a day advice sa center pero nung tinanong ko na Ob ko, once a day lang daw, mas mataas kasi yan kesa calciumade

4y ago

nung umpisa nag 3x din ako nyan momsh, pero nung dinala ko yan sa private Ob ko sabi nya once a day lang daw :)

kung anu po instruction sayo un ang sundin mo. pinapahirapan p natin sarili natin sa mga doubt na yan.😅

once a day yang pagkatapos mo kumain, pag gabi ko ini inom yan kasi medyo ina antok ako kapag umiinom ako nyan

skn po isang beses lng un dn sbi ng tta q n nag trabho s ibang bansa blang doctor ng mga buntis