Calcium Carbonate

Ilan besis nyo po ini inom to sa isang araw? Galing po center yan sabi kase nung midwife 3x a day daw.

Calcium Carbonate
145 Replies

bat ka nagttanong dito? may kaperahas ka ba ng buto dito? kung ano instruction sayo un sundin mo. kaasar.

4y ago

ba't galit ka? nagtatanong lang naman yung tao, grabi ka naman sa kapwa mamshie mo. tsk2

sa akin 3x a day pero ibang brand ung akin maganda po Kasi yan sa development ng buto ng bata.

nung buntis ako yan din iniinom ko sabi naman skin ng midwife 2x a day ko dw yan inumin 😊

sa ob twice a day, pero bilog yung calcium nila sa center kasi hindi bilog yung binibigay

before once a day lang ako.. pero nung nag 33 weeks na ako twice a day na sabi ng OB ko.

once lng sakin momsh kasi yun sbi ob ko peru depende yan sa result ng check up mo .. OB mkkpagsabi

binigyan din po ako sa center ng ganyan momsh. 3x a day ko ininom. after each meal.

Once a day lang payo ni OB sa Calcium. Yung ganyan sa center 3x talaga nila pinapainom

Antacid+calcium. Maganda po yan para ndi po kayo gaano magkaheartburn. Sa akin once a day lang.

Lahat ng pinagcheck-up'an ko, OB man or Midwife, once a day lang ang payo sakin. hehe