Pabalik-balik sa Cr para mag poops labor na ba pag ganun

Ilan beses na akong Nag cr sa isang araw. Ilang araw na ganto. Part ba ng labor to. Im 37 weeks and 3days

1 Reply

yes. pero sakin ay hindi ilang araw. once feeling na nadudumi, sumasabay na ang persistent contractions. manganganak nako.

11mo ago

pero wala ka pang contractions. hindi ka paaanakin kung hindi pa sobrang sakit ang contractions kung normal dwlivery ka. ang contractions ang nagpupush sa baby para lumabas, tinutulungan natin sa pag-iri. napacheck mo na ba ang dilation mo? ilang weeks ka na?