Feeling Of Movements Inside My Womb Like Shaking Or Vibrating

Ikatlong baby ko po, after 7 years.. Pero yung mga galaw na parang nanginiginig or parang nagbavibrate si baby sa loob, ngayong pagbubuntis ko lang ito naramdaman. Is it normal po? 34weeks na po akong buntis. Salamat po sa mga sasagot.

Feeling Of Movements Inside My Womb Like Shaking Or Vibrating
7 Replies

Same tayo mommy. 5months ako and last 2weeks madalas ganiyan sakin si baby lalu pag madaling araw. Iikot tapos biglang papadyak/kakatok ng napaka bilis. Kahit kanina mga 3seconds tapos back to normal na siya ulit. https://www.babygaga.com/15-different-baby-kicks-and-what-they-mean/

ganyan din po sa akin 😊pero minsan subrang sakit na niyang gumalaw parang gusto niya hiwaan ang tummy😅im 33weeks😊im so excited to see my little boy ☺

Normal lang naman daw po yan.. kz ganyan din panganay ko noon nung nasa tyan ko pa xa

opo sis gantan din sa akin dati para talagang nagvivibrate hehehe

Hehehe ganyan din po baby ko hehehe 31 weeks na po ako. 1st baby

Ganyan din po ang baby ko.. 37 weeks na

Yes po its normal