mommy of two

ikaapat apat na araw na po ng 2 months old baby q di naka.popo, ano po ba dapat gawin mga momshies? pure breastfeed po cxa.advice nman po kayo?

5 Replies

pag pure breastfeeding po kayo sis.iwas po muna sa mga dairy products like,butter,margarine,kung nagkakape po kayo bawasan din po pati yung pagkain mg chocolate nakakacause din ng pagconstipate ng baby sis.inom kayo ng more water or fruit juices or eat vegetables din po.sabi din ng pedia ni baby ko ok pa naman po yung 4 days wag lang pong lalagpas sa 1 weekpo or 7 days po.si baby ko po kasi noon 6 days na siya na di tumatae noon sis

Normal lang 'yan mommy since ebf si baby, sakin umabot din minsan ng 5 days bago siya maka-poop. Try i love you and bicycling massage po ☺️

Nag ganyan din baby ko dati, normal lang daw pag bf ang hindi pa popo ng ilang araw as long as ok nmn sya

kain ka po fruits and veggies na more on fiber and inom madaming water☺

Suppositories po mommy.