If trying to conceive kayo, would you go to a fertility duola or fertility ob?

3 Replies

Try po ninyo ni hubby magtake ng POWER TRIO (Fern D, Fern Activ at Milkca) ng ifern search mo po para malaman mo kung gaano po siya kaeffective. Base on my experience super effective po siya kasi ilang years kami nagtry pero bigo then may nag suggest po sa amin months after positive at ngayon 4 months na po si baby. Wala naman pong masamang sumubok.

I would go directly to an ob. I actually did it. Nagpaalaga ako sa ob for 2 years para mag conceive ako. Madaming checkup at gamutan din ang nangyari sa pregnancy journey ko pero wrth it naman ang gastos at oras na inilaan ko.

5y ago

Hi!ano ano pong mga gamot tinake nyo? Any advise to help mabuntis?

Ok din naman yung nagpapaalaga sa simula pa lang para ok ang pagbubuntis at ok din yng bata kapag inilabas. Additional gastos sya pero worth it at hindi ka mag sisisi sa huli.