Curiosity @ First Pregnancy

If naconfirmed po ba na si baby ay may heartbeat of 157bpm at 7 weeks , malaki naman po ang chance sa development and growth ni baby tama po? Medyo worried lang po kasi at maliit pa po ang aking tummy and currently at 11w na po, normal po ba? Petite lang p oang body ko. And di po ako makakaattend ng check up ko this june since si LIP ay nakaisolate and self monitoring pa po ako. Thank you po. Hoping for your advise mommies.#pregnancy #firstbaby

2 Replies

Magtake ka po ng mga prenatal vitamins mommy lalo na ang folic acid importante yon for development ni baby. Eat healthy foods like fruits and vegies. Iwas din po magpagod. Pacheck up ka after ng isolation nyo. 😊

3y ago

Thann you ma, yes po currently taking vitamins po yung folic and for calcium po. Thank you po

Ff