Tanong lang po...

If masama po ba yung pagdurugo sa loob ng tiyan habang buntis ? Natatakot po kase ko.

5 Replies

Kung subchorionic hemorrhage po ang tinutukoy mo momshie, iaadvice ka po ng OB mo for complete bed rest. Magrereseta din po ng pampakapit. Kusa naman pong nawawala yan. Bawal magpagod, magbuhat ng mabigat, mastress. Nakakatakot kasi pwedeng magcause ng miscarriage. I also had that hanggang 13 weeks, tapos nung magpa ultrasound kami ng 20 weeks nawala na sya, thank God. Basta lagi po sundin ang payo ng OB. Keep safe.

Bedrest at pampakapit sis.. Ako ngka internal bleeding din. Kaya ng take ako nang gamot, at Pa check up ka din para sure na safe c baby at ikaw. Karanasan kasi pag may internal bleeding baka c baby ay ectopic.para sure pa check ka..

Yes po, any kind of bleeding is not good. Pa check up ka po agad sa doctor mo.

Bed rest ka Lang mommy at inum ka pampakapit ganyan den po sken nawala Naman

Pacheck up sis