?

If ginamit kapo tas di naman pinutok mabubuntis po ba ? 2 months palang baby ko ginamit ako pero di pinutok mabubuntis ba ?

10 Replies

Minsan po pwede mabuntis now kasi im pregnant 38weeks sabi ko sa asawa ko after ko manganak hindi muna nmin susundan wagna nia iputok sa loob pero sabi nia need ko birth control dahil kahit ung pre cum lang nkakabuntis daw

5y ago

Ung unang cells na lumalabas po sa mga guy kpg ng eenjoy po Sila sa sex