Advise please.

If may friend kang naging "kabit", ano'ng mapapayo mo sa kanya?

Advise please.
114 Replies

It's never right to be a paramour. Never. Siguru you can talk to her personally and let her realize na what she's doing is wrong. Na hindi maganda na makasira siya ng pamilya at relasyon. Diba sa bf/gf stage ganun din. Yun lang.

If may friend ako if ever na naging kabit advice q sa kanya mag hanap nalng siya ng walang sabit para maging tahimik at walang pintas iyong buhay niya, at ng sa ganoon Di siya makakasira ng pamilya lalo na ang mga anak ng original.

ako may Friend na Kabit. 8years na sila Pinagawan na sya ng House & Lot Lahat ng Gusto nya Binibigay Mapa Motor or Gadgets.. di nman sila Kelangan payuhan Kase alam na nila Yun tama't mali. labas na Tayo don .. 😊

Tell her na hindi sya sasaya forever knowing na may sinira or sinisira syang relationship. Don't tolerate her na gawin un just because doon sya masaya. Pumasok sya sa ganung sitwasyon dapat alam nyang lusutan yun at wakasan asap

nagkamali ka ng pumatol ka sa kanya. ngayon I Tama mo na ang maling nagawa mo hiwalayan mo na yan.ang kabit ay kabit .maniwala ka sa karma baka balang araw yung magiging anak mo kabayaran dyan sa ginawa mo.

pagsabihan mo lang sya ng maus ipaliwanag ng maus ,. kasi nagmahal lang din namn cla kasi may mali lang 😔 .. payuhan mo lang sya kasi baka dumating ung time na magka prob. db

You're not a bad person, nag mahal ka lang ng maling tao. Pero sis itigil mo na yan. Ikaw man ang piliin sa huli, kabit ka parin. Nakasira ka ng pamilya at sa dulo baka ikaw lang din ang kawawa.

My Boyfriend is technically married but the girl has a partner already, I have a question since on going pa din yun annulment nila can he sign to our baby’s birth certificate ba?

3y ago

yes .. pwede nya padin akuin yung bata though hindi pa legitimate kakalabasan ng baby nyo

If your a true friend you should confront her to stop! because nothing happens by chance, by fate. you create your own fate by your actions. What goes around, comes around. That's karma.

Hindi masaya maging Kabit. Hindi masaya ang nakikirelasyon ka sa may karelasyon na. Maging handa ka sa karma. Patawarin mo sarili mo. At magpatawad ka sa pamilyang nasira mo. Ganern!! 😅