3cm palang, ilang days pa bago lumabas si baby?

IE ako today!!! Sabi ni doc. 3cm palang, medjo mataas pa. Ilang days pa inantay nyo bago lumabas si baby? Pasagot pls!!!!#pregnancy #advicepls #pleasehelp

6 Replies

depende yan mommy. iba iba.. bka maliit buto mo or sipitsipitan kaya d bumababa si baby. lakad lakad p Po and squats. madlas matagal lalo n pag first baby palang. pag pumutok panubigan need n ilabas si baby in 24hrs

sa 1st baby ko 3cm ako ng 10 am around 3:45pm same day nanganak na po ako... lakad lakad po kayo para bumaba si baby kung di nyo po kaya maglakad dahil sa labor left side po ang higa mo mom

ilang months na po sayo? ako din 3cm last sat..pina bed rest ako since 36weeks plng..need to wait mag 38 weeks if possible pra daw full term development n brain ni baby..

the same day na nanganak po ako 3-4cm ako tapos nung mag gagabi na nag 10cm na bigla akala nila di pa ako nag lalabor. lakad lakad po kayo saka mag pineapple.

2y ago

okay lang po ba pineapple juice?

sakin po 1cm palang tagtag na po kakalakad at squat pano po kaya sya pataasin mga mommy 😊

depende po yan sa labor mo mommy. meron kasi matagal.