37weeks&1day

IE as of 12:00 1-2cm ? open at malambot na ang cervix ko sabi ng OB ko ?

10 Replies

The same tayo momshie ng tyan , sakin sumasakit plang ang likod at panay paninigas nya .. Pero wla pang pain .

Good luck po satin mga momsh lalo na po sa mga tulad kong FTM 😇

What did you do po para mapabilis and ma open agad cervix mo mommy?

4y ago

Pm sent

Ano na Yung mga narramdaman mo momsy at na IE kna po?

4y ago

Depende yan sa result ng ultrasound momsh di ko nga expect na ia IE ako kanina. Grade 3 na kasi placenta ko.

Buti kapa momy ako 38weeks hndi pa makapa si baby.

4y ago

Hospital po

praying for your safe delivery. 😊

Same poh tayo 3cm

good luck mumshh 😊

Same tayo mamsh

Goodluck!! 😊

4y ago

Thank you po 😊