philhealth

Any idea po?! Sabi po kasi nla tumaas na dw contribution sa philhealth? Tska mgkano na po ang payment quarterly?like sa mga self employed po?Thank you!

4 Replies

Kaka-apply ko lang po kanina sa philhealth self employed, Binayaran ko whole year 3,600. Bale ang monthly 300 po

4y ago

.

Sis, nakapagbayad pako ng philhealth last friday pinasuyo ko sa kuya ko . Open pa ung ibang branch nila

300 monthly na po hulog sa philhealth ngayun.

4y ago

Still ok pa ba bayaran ang 1st quarter ngayon dinig ko po ksi hanggang may 31 pa yung pg extend? Thank u

Pag manganganak ano kailangan ibigay