Breast problem

Any idea po mga momsh? Ano po kaya itong mapula sa may ilalim ng b**bs ko. Makati dn po siya na parang may maliliit na dot dot Sino po naka experience? Lagi dn kasi pawis sa part nayan lalo na tuwing naka bra po e. #MomshieSquad

Breast problem
7 Replies

hello mommy. try nyo po rashfree na ointment. ginagamit po sya ng baby ko pero nung nagka rashes din ako dahil sa init I tried it and nahiyang naman po ako hehe sana po makatulong ☺️

Bka may nasuot kang bra mo na hnd mxado nalabhan or contaminated ng fungi. Try mo nlng labhan ng mabuti lahat ng bra mo mii para sure na hnd galing dun sa bra mo ung cause ng kati.

1y ago

tsaka dahil na dn siguru sa init

ganyan dn sakin sgro nga dahil sa init pagppwis pero hnyaan q un aman nawala ndn aman tmgl ndn ang kakati

1y ago

siguru nga mi. sabagay naalala ko dn nung buntis pako nagka ganito dn ako kainitan dn noon dahil sa pawis nga

hi Ma nagkaganyan din ako kahit bihira mag bra dahil sa wfh ako. Kusa siya nawala din.

1y ago

thanks po dahil nga siguru sa init pawis

Bioderm Ointment at pulbo po lagay mo. makati po yan dahil sa pawis

1y ago

kaya nga po e ang kati nga po. ok po noted thankyouu

..