Maternity Package

May idea po ba kayo kung magkano maternity packages nila sa Binakayan Hospital ng Cavite? Ty

20 Replies

hi my update po ako nagpacheckup po ako last sept 1st week 2022 sa binakayan ospital.. based sa paguusap namen ng ob ko dun ay ito sa pagkakaalala ko. ( btw di po ako nanganak dito but dito ako nagpa2nd opinion at checkup once at ito ung paguusap namen ni ob sa prices or sa package na meron siya or sila :) ) *normal delivery will be - 50 to 60k normal ward ( dapat pure normal to at no complications dpat the can lead you to cs delivery ) bawas na philhealth dito *cs delivery - 60 to 70 maximum 80k ( if suhi much better daw kasi cs agad wala na deliberation sayo kaya mas makakaless ka possible range ka nila ng 60 to 70k but if you have cases or magkaroon ka complication dun sila magtataas.. ps. mas mahal po singil if avail mo ung normal the nagkaroon ka complication na ngproceed ng cs aabutin ka daw possible 90k to 130k ( ang reason is since madami na gamot naipasak preparing you for normal then another set na naman pag nagproceed ka sa emergency cs kaya ayun daw nagpamahal then lilipat ka pa nila sa private room ) lahat ng prices above is less na po ang philhealth jan as per saying . hope this helps mamshies :*

Yun lang ba pinakamalapit na ospital sainyo? Kasi alam ko kapag sa Kawit Maternity and General Hospital ka almost libre basta may philhealth.

30k normal delivery. 50 to 60k cs nila sa binakayan kaka ask ko lng sa ob ko lang week.😊

5y ago

Sis, May less na ba sa philhealth yan?

Magkano na kaya ngaun ang maternity package sa Binakayan hospital?

Up. Cavite area din kasi ako at eto ang pinakamalapit

My update n po kaya hm sa binakayan hospital

Balitaan niyo ko mumsh pag nalaman niyo.

Up. Sana may makapansin 😊

Up sis. Same question sana.

Up. Same question din