SSS Loan Year 2014 vs mat.benefits

My idea po ba kau mga Momshies na kpag my balance pa na loan sa SSS Year 2014 pa kinakaltas or binabawas kya nla ung makukuha ko sa maternity benefits? Please pakisagot nman sa my idea or nakaexperience nito.salamat😊

1 Reply

Hindi binabawas mommy ang unpaid loan sa maternity benefits natin. 2015 ung loan ko up until now unpaid pa pero nakuha ko nman ng buo ung maternity benefit ko. wala po un bawas.

3y ago

ahh ok momshiee.thank u sa pgresponse sa tanong ko..really appreciated❤😊 Godbless u and stay safe po😇💙