Language Delayed

any idea mommies who have experienced toddler diagnosed with Language delayed? What are the things to do para mas ma encourage sila mag salita :( Super mahal kasi ng developmental pediatrician, Baka hindi ko po kayanin :(

2 Replies

Base sa experienced ko kinakausap ko ang bata pag ayaw mag salita still kinakausap ko sya,if may gusto diko agad binibigay if di nya sabihin lalo ang bagay na gustong gusto nya,3 year old sya nga ma diagnosed with mild autism super mild lang 1% pero speech delayed,sa mga panahon na yan pinapa drawing nmin kasi its help concentration sabi ng speech therapist,giving omega 3 vitamin,now she’s 4 years and 9 months nag sasalita na pero malaki ang development nya,keep on talking lang mom wag mapikon habaan ang pasensya its worth at the end…