CLOSET & LAUNDRY

Ibubukod po ba yung lagayan ng damit at labahan niyo sa gamit ni baby o sinasama niyo na lang sa inyo ?

39 Replies

Nakabukod sis. Kase iba din ang gamit nameng sabon para sa mga damit ni baby. Di sila pwede sa mga sabon naten kase sensitive pa balat nila.

bukod po kasi sensitive pa skin ni baby. Better to use hypoallergenic laundry soap and no fabcon for baby's clothes

No...dapat mag ka hiwalay damit n baby sa damit natin sis.. Ok lng kng malaki na c baby.. Pwede nah..

Gnun po ba yun... Need tlga separate. Kc baby ko po msyado syang naeerita pg nggcng or nagugulat..

Nakabukod yung sakin sis kase madali lng nmn labhan ying kay baby

I think dapat paghiwalayin kasi sensitive daw skin ni baby.:)

Mas okay kung bukod po kase maselan ang balat ng mga babies.

Nka hiwalay po sensitive kc skn ng baby bka ma irritate ehh

Bukod syempre, sensitive kasi ang skin ng baby darling

Magkahiwalay, may sarili si baby na hamper.