Cross Legs

Hi! May ibig sabihin po ba kapag nag kocross legs ang isang 4 months old na baby ? Or is it normal at maaalis rin iyon? Medyo nakasanayan na ni lo kaya kahit anong iharang ko between his legs nagagawa niya pa rin ipatong ang left sa right feet niya. And this is the particular position talaga, kahit ipatong ko yung right sa left, ibabalik niya pa rin. Thank you po!

2 Replies

My LO does this normally, in my experience I don't mind him crossing his legs as long as my baby is lying down on his back its all good.

4y ago

Yes po, kaya super alaga at protective niya kay LO haha