Breastfeed

Ibbreastfeed kopo sana ang incoming baby ko, pero need ko paba bumili ng mga feeding bottle or kahit maliit na formula milk o hindi na sa lying in pag nanganak ako incase na walang lumabas na milk sakin?#advicepls

7 Replies

sa hospital ako nanganak before ( 2017) di naman ako nagdala ng formula. bottles may nadala kame. pero.di din naman ginamit

4y ago

Ah ganun ba sis. So hindi nalang po ako bibili? Hehe. Ftm kasi. Saka wala po ako mapagtanungan talaga