SPG

iba talaga ang nagagawa ng sexual activity sa mag asawa nu? wala lang,nung isang gabi kasi talagang intimate yung nangyari, tas nung kinaumagahan ang hubby ko e kaaga ng gising talaga,ang saya ng mood nya lalo na nung naghahanda sya ng breakfast ko at ramdam ko talaga yung saya nya bago pumasok sa work,tawanan pa kami ng tawanan. naisip ko lang na isa talaga yun sa ingredient ng happy relationship ng mag asawa. ♥

2 Replies

Yes essential part sya ng buhay may asawa. Keep loving! Nakakaganda pa sa overall health nyo pareho.

aww love love love ♥️

Related Articles