SSS MATERNITY NOTIFICATION

May iba po bang way para malaman ko kung approve na yung maternity notification ko? Kahapon na po kasi ako nakapag sumbit thru their website pero wala pa din email sa akin hanggang ngayon. Nakakafrustrate na.

9 Replies

Same here sis. Kahapon lang din ako nagfile sa app. Antay din ako ng antay wala pang email kahapon pa 'till now. Di ko rin alam ibang wag para malaman kung approve sakin. Pag check ko, downsystem na naman ata sila kasi nung nagtatry ako sa app, temporary unavailable nalabas. Wait lang tayo sis 😊

4y ago

Mamsh kagagaling ko lang sss kaso sarado. Try mo sa app mag submit tapos adjust mo isang araw due date mo. Nag try ako ngayon nakareceive na ako email. Screenshot mo din transaction number na lalabas sa app.

Ung sakin po pagka send ko s SSS app.. nag email agad.. andun lahat ng details pati ung Transaction Number.. wait mo lng momsh.. parang nagloloko n nman system nila eh.. di rin ako makapasok now s app nila.. not available daw..

Baka kailangan mo dumaan sa office nila sis, same sa akin di ko kasi nakuha yung tracking number nung nag pa notify ako sa app buti na nga lang after a while dumating yung confirmation sa email ko.

4y ago

Baka hindi po ako papasukin.

Yung appointment po na ipa file ko complaint po if ever hindi makatanggap ng email. Sa website oo meron nun. Under sya ng tab na member info.

Ilang araw din po saakin nag email sa pagkaka alala ko po di ko rin nakuha agad agad yung notification ng sss

4y ago

Opo voluntary paying po ako sa SSS

Mag sesend din po ng email si SSS once ok ang maternity notification.

4y ago

Sige po, yung iba kasi oras lang daw may confirmation na eh. Nagpasa ka din po ba online mamsh?

Hi po. Sa akin po eto lang ung nasave ko. Wala pang email.

4y ago

Yes

Me too till now wala padin 🙁

4y ago

Nakatanggap kana email mamsh?

Same here po mamsh.

4y ago

Galing ako sss ngayon pero sarado sila for disinfection. Useless din magpa appointment online. Nag try ako mag file sa app. Nag adjust ako 1day sa edd ko. Nakatanggap ako email with transaction number.