SSS

May iba pa bang way para malaman kung qualified ako sa Maternity Benefit ng SSS, di kasi ako pwede bumyahe complete bedrest ako anytime pwede po mawala baby ko pag pinilit ko pong pumunta ng SSS. :(

11 Replies

please visit their website www.sss.gov.ph andun po lahat ng malalaman nyo about sa iba ibang klase ng benefits including yung sa maternity po.

kelan po kayo nagresign? nagsubmiy po ba kayo ng maternity notification bago magresign? if yes, puede nio naman po ata icheck online

di na kailangan magnpunta sa branch sis pwedi kana mag online,makikita at malalamannmo if qualified ka kon kailang edd ko

Employed ka po ba? If yes pwede mo po ipa check sa hr nyo pero if wala ka po work need mo tlga cgro mag inquire sa branch

5y ago

Nag resign na po kasi complete bed rest po ako. Natatakot ako baka kasi di ko kayanin at duguin ako sa daan pag pinilit kong bumyahe.

try nyo po call hotline nila baka ientertain kayo. or check if may chat support sila. also, check ur sss online

Kelan po ba EDD niyo? And when sa tingin niyo last hulog ng company ng SSS niyo?

Kailan po edd niyo? Kailan din po last hulog niyo sa sss?

Mamsh, try mo online ganun ginawa ko.

Online po pde.

Online pwede