ultrasound

Iba iba din po ba yung EDD niyo sa ultrasoudn tatlong ultrasoind ko po kasi magkakaiba yug dalawa nov 20 tapos yung isa nov 24 tapos nagultrasound ulit dec 5 naman HAHAHAHAHA sinusunod ko po kasi yung bilang sa huling regla ko nov 20 po talaga due date

1 Reply

Opo. Ang ultrasound kasi sa laki na ng baby naka base ang gestational age.

5y ago

LMP. Pero naka ready lng sa 2 weeks before at 2 weeks after na pde manganak