ASK

Iba iba ang bayad sa ospital kapag mangangak? I mean, hindi fixed ang amount ng panganganak sa lahat ng ospital?

1 Reply

Yup. mura sa public hospitals kasi subsidized sila ng government. Meron naman private na mura din either dahil nameet na nila yung ROI nila or kelangan nila ng patients. Meron din mahal kasi branded yung mga medicine na gamit. Nalaman ko to sa OB ni misis, kasi ang mahal daw nung brand ng gauge na pinrovide ng hospital. Haha. Kaya mahirap po mag fix ng price ng hospitals kasi madaming factors ang icoconsider sa pagppresyo nila.