Normal na size at galaw ni baby?

Iam now 32weeks, and nababahala ako kasi may mga gabi na parang hindi active yung paggalaw ni baby, may time din naman na makulit sya ng sobra. Napapaisip lang po ako kung okay lang po ba na may gabi na hindi makulit si baby? And yung size po ng tyan ko, minsan feeling ko bilbil pa din kahit consider 8mos naman na ako. Pag morning parang ang liit nya pero pag hapon naman matigas na ulit. Sabi naman ng doctor normal naman daw ang size at heartbeat ni baby, pero pag morning parang ang liit kasi eh. Masyado po ba akong nag aalala? Pakwento naman mga momshie kung meron sainyo same sakin. Salamat.

2 Replies

dont wori mommy ganyan din sakin.im 30 weeks na today...may times po talaga na malikot sila may times po na mild lang galaw...kasi napapagod din si baby pag galaw ng galaw...ako pansin ko nga kada tuntong ko ng other weeks eh...umpisa lagi mild lang galaw pero sa mga susunod na araw malikot nanaman...para nag rereserve sila ng lakas.

Yes. Trust your OB as she can see your baby thru the ultrasound. Baby kicks also do not occur throughout the day, there will be times that your baby will be active and there will be times that she is sleeping. I suggest that when she’s active try using the kick counter here in the app and monitor her movements