27 Weeks bump

Iam 5'5, 78 kilos before ma preggy. Feeling ko anliit ng tiyan ko for 27weeks na pregnant. puro taba lang kasi ako dati ? ano sa tingin nyo?

27 Weeks bump
27 Replies

And yung totoo, yung cannot based on your baby bump kasi some have small bumps but with big baby inside and big bumps but small baby inside. But there are cases din na malaki ang tiyan at dahil di nagpapacheck-up, di alam na may tumor na pala at di baby ang laman. Some came up with positive results sa P.T pero di rin buntis. So for best advice, you should have check with an o.b. Meron po tayong mga doctors sa hospitals. Most of pregnant womens are adviced to take vitamins, ferrous sulfate and calcium. But in some cases, ob's advice for additional medicines. So if I we're you try asking you neighbors for ob's # or clinic #'s kung takot kang lumabas.

5y ago

Yes thats the safest talaga. Kasi super hirap irisk, this crisis is matter of life and death. Ask them for meds to drink, keep yourself hydrated, keep safe and stay healthy.

maliit po yan kung 27weeks! although iba iba ang mga babae when it comes in pregnancy.. better consult ka nlng sa OB ,or ngpaultrasound kana po ba, kumusta naman po ang size ni baby mo , compatible ba ng age at size niya? yan po ang dapat mo alamin at hindi po ang bump,, kasi base on my experience hindi rin po base ang OB sa itsura ng bump eh.. yung iba malaki tiyan maliit baby sa loob, yung iba naman maliit tiyan pero malaki baby sa loob,, mrami considered ang doktor at di basehan ang kung malaki o maliit man tiyan mo sa pgbubuntis.. ms mganda magpacheckup ka po, pansin ko po ksi mukha kasi iba ang hugis ng tiyan mo..

Hi mommy! It's better to consult to an obgyn po para malaman kung ilang weeks na talaga si baby. I am 23 weeks pregnant at kita na talaga ang baby bump ko. ☺ It's safer to ask a professional para alam nyo rin po kung anong vitamins ang dapat at di dapat na iniinom during pregnancy. Para safe po aoyong dalawa ni baby.🙂

Ganyan din sakin may bumps every morning, afternoon.. napansin ko din na pag umihi ako wala na yung bumps hahaha 14weeks pregnant.. napapaisip tuloy ako asan kaya ang baby ko after ko umihi😅.. hindi pa ulit ako nakapag pacheck up gawa ng covid takot ako lumabas ng bahay HAHAH

5y ago

Teh maliit ba tiyan ko sa 27 weeks? Chubby kasi ako eh

Ganyan talaga mamsh. Iba iba kasi itsura ng tyan pag buntis. Pansinko may stretch mark kana, wagka magkamot mommy at kung makati haplosin mo lang. Magpahid ka ng baby oil o yung lotion na MYRA E para mabawasan kati after bath at gabi.

Hi po! 76kls po timbang ko and chubby chubby din talaga ako. 25 weeks na ako ngayon. Much better po pa-check up ka para malaman mo din kung normal po yan. Or baka mali ka din po ng bilang baka hindi po kayo 27 weeks.

27 weeks ka na ng malaman mo na preggy ka?? Sken po 6 weeks kasi lagi ko inime-memo yung date ng regla ko since alam ko na irregular ako.. 27 weeks na yan?? Hindi kp nagpapa Check up sa OB panu nasabi na 27 weeks??

Maliit po talaga sis pag nakahiga pero kung normal naman lahat ng check up mo at ultrasound mo tapos di mo pinapabayaan mga gamot mo wala ka dapat ipagalala.

5y ago

Kelan pa wala ka tinake na vitamins sis? Need mo kasi yon kung malapit ka naman sa center niyo may binibigay naman silang libreng gamot same effect lang naman. Tapos mag gatas ka. Pag nakatayo ka sis malaki naman ba belly mo? Kasi kung maliit pa din better consult ka na agad excuse ka naman e kasi buntis ka need mo talaga ipacheck if normal pa ba si baby sa loob. Tapos kung may nararamdaman kang kakaiba o masakit text mo ob mo or sa center niyo.

26 weeks na po ako pregnant sis, pero d po ganyan ang baby bumps ko promise.. maliit po kasi sis. I encourage you magpacheck up kna po.

5y ago

Gawa n lang po paraan mumsh para makapag pa check up . Its best for your baby.

iba yung itchura momsh di naman mukang taba yan naumbok si baby eh ako din 27weeks pero di ganyan. 67kilos here 5'2 height.