27 Weeks bump

Iam 5'5, 78 kilos before ma preggy. Feeling ko anliit ng tiyan ko for 27weeks na pregnant. puro taba lang kasi ako dati ? ano sa tingin nyo?

27 Weeks bump
27 Replies

normal lng po yan momsh basta ang mahalaga healthy si mommy at si baby walang dapat ipagalala kht maliit ang baby bump

Nako medyo tanga to.... Di nag papacheck up at di nakakainom ng gamot. Baby pa ba yan, sure ka? Baka mamaya tiyanak na yan

5y ago

Halla marami ilang buwan na po ba tong Quarantine??? Hahahaha sa 27weeks mo na yun te may chance ka sana mag pa check up nung mga 3months mo na dka pa nagkakaroon kahit na sana irreg ka!!! Hmmms gaano ka ka sure na 27weeks na yan??? Count mo lang ba sa last mens mo😑

ganyan din akin sis, wwg ka alala basta continue kalang sa meds at milk mo, ako nga 32 weeks an obvious tyan ko eh hahaha

5y ago

i think i aallow naman kayo ng frontliners sa daanan specially pag super need ma check pero safety first kasi mas prone din buntis aside sa elders at babies sa Covid19. Take ka ng Multivitamins mamsh kahit sa TGP/Mercury pwede buy, 1x/day saka ng Ferrous Folic 1x/day apra sayo at sa baby mo po. Pwede online mamsh order sa Mercury kaso via bank transfer ang payment.

27 weeks na tapos di mo alam na buntis ka? How is that possible po? Pasensya na ah... Tanga ka po ba?

5y ago

Ikaw mommy? Ilang months ka na??

te yan po ang resita sa akin ng OB Gyne ko nuon 2016 pa yan. may number po jan ang doktor

ano pong is sabi ng ob mo last check up? sorry pero parang super liit niya for 27weeks

5y ago

Baka hindi naman 27 weeks ung tyan mo kasi hindi ka pala nagpapacheck up. Saka picture ka nang nakatayo, huhupa talaga umbok ng tyan pag nakahiga

Normal lng po yan, nka depende din kasi po sa pagbubuntis mo sis

prang ang liit sa 27weeks sis.. okay lang naman mga check up mo?

5y ago

Siguro sis kahit s mga center, para macheck lang ikaw at baby mo. Hmm baka di pa yan 27weeks kung irreg ka na. Mahirap dn kse malaman kung buntis ka na pag irreg ka e kaya lang nagsisiping kase kayo ng partner mo kaya dapat aware ka din. Ganyan dn ako before, di ako aware, 25yrs old ako unang beses na nabuntis at nakunan, 2months na pla akong buntis di ko pa alam. Sa sobrang ka irreg ko, hinayaan ko lang. Kase palagi akong nag ppt pag di ako nag kakaroon pero laging negative, tapos once di n ako nag pt, hinayaan ko lang sabe ko lalake naman tiyan ko saka mkakaramdam naman siguro ako ng kakaiba sakin, pero wala tlaga ako naramdaman. Working ako non, biyahe araw from bahay hanggang antipolo minsan moa pa. Tas night shift araw araw. Nilagnat, uminom ng mga gamot tas aun na, after ilang days ayun na, my lumabas skin baby ko na pla. Kaya mahirap dn maging irreg e.

Sis, kung irreg ka hindi mo ibabase sa last period mo. Tanga ka

5y ago

Totoo naman na di ibabase sa last mens pag irreg eh, baka di ka naman 27 weeks

Parang abnormal itsura bakit ganyan yung unbok???? Abnormal

5y ago

Wala ka po dapat ipag alala sis kung regular naman po ang check up at complete ang supplements/vitamin nyo ni baby.