Do you also start to drink or eat things you don't like before getting pregnant?

I was a water enthusiast and I never liked chocolates before getting pregnant, I'm 9 weeks pregnant (first time mom) and for some reason I hated the taste of water ang pait nya and lagi akong naghahanap ng chocolate sinasabay ko kainin pag iinom ng tubig para di ko malasahan yung pait. I also prefer drinking soda nowadays which is di naman ako masyadong palainom noon as in once in a month lang, minsan umaabot nga ng taon e or pag may okasyon lang ako iinom ng soda tapos di ko pa nauubos isang baso pero ngayon mas gusto ko pang uminom ng soda kesa tubig. Weird.

2 Replies

Hindi po advisable uminom ng soda. Like me nag ka uti ako kase d ko din kaya uminom ng water kase nasusuka ako na sobrang weird. Advice sakin ng ob is lagyan ng lemon or any citrus ung tubig.

4mo ago

During pregnancy po. Wala akong symptoms ng uti kaya nagtaka ako. Kase before nagka uti na ko pero ung ngaun as in like normal lang. lessen lang pag inom ko ng tubig

Same po tayo, ayaw sa lasa ng tubig. Pero pinipilit ko po kasi need natin yan.