Frustrated TVS result...

I was expecting na 8 weeks and 6 days nakong preggy since ang last mens ko ay oct 10 tapos nag pa transv ako kahapon 6 weeks and 2 days palang tapos di pa makita si baby at yung heart beat, i feel so down kasi yung bestfriend ko na kasabayan ko 6 weeks and 2 days din tas kita na yung baby nya pati heart beat... ask ko lang po is it possible na mali yung counting tapos possible din po ba na sa 6 weeks dipa makita si baby? Pls... enlighten me i feel so down po sa naging result.

2 Replies

Yung ultrasound kase base yan sa laki ng baby hndi sa age kung kailan mo sinabe huling mens mo. 8weeks sakin nung nalaman pa heartbeat. Basta sundin mo lang doctor mo wag ka pastress

4y ago

lots of thankyou po finally may sumagot po kahit isa, after 2 weeks daw tvs ulit ako hopefully mag pakita na si baby ko at may heartbeat na ❀