Is it too early to tell if I'm pregnant?

I was diagnosed with PCOS, nagregulate naman ang cycle 3months after but balik sa irreg then last April 2 and April 13 had unprotected sex. Last mens ko ay March 25-31. Feeling bloated and ngalay sa lower back. Hindi ko alam kung spotting ito but it started monday with a hint of red so I thought mens na pero di pa pala. Took Pregnancy test and Nega result, Is it too early? ##Unplanned #PregnancyConcern

Is it too early to tell if I'm pregnant?
9 Replies

Magnenegative tlga sizt kasi di ka buntis. Last mens mo ay March 25-31. Di pa tapos ang april, so malabo pa talaga sa sabaw ng pusiy momsh hahah, try mo magpt if hnggang katapusan ng april di ka pa talaga magkaroon or until pumasok na ang 1st week ng may. Ako ngyong month, 4 days late na dito sa app, nung saturday ko pa expected mens ko pero wala pa din hnggang ngyon. Before pako madelay, i just had my transv na and di pa kinonfirm ni doc if im preggy na or not kasi too early pa daw, advise sakin to wait until this month to end or atlist 14 days to repeat my transv para malaman kung preggy na talaga ko or not.

Hahaha, kaya nga po sa dulo sabi ko "hoping" and i quite" hinahayaan ko na lang" kung asa at asa lang, 10 years na ses, sanay na sanay ng mabigo, sanay na snay ng gumagamit ng napkin, buwan buwan. At napaguusapan na din namin magadopt. Sanay ng masaktan pero natututong tumanggap kung ano ang ibinibigay na kapalaran. Kung ikaw isang do lang sayo, nabubuntis ka na, good for you. wla kang kahirap hirap magbuntis kung ganun. Humayo ka at magpakarami. And i hope you have a good life if may anak ka na at sariling pamilya.

5mo ago

Aay, di pala nareply sayo direct Ms. "Anonymous " anyway, if mabsa mo to at feeling mo para sayo, e para sayo nga talaga tong sagot ko. Oh, kalma ha. Baka buntis ka nyan. Bawal mstress, bawal magalit. 😊

meron din po kong pcos, both ovaries. Nagkakaron ng delay sa menstruation ko, siguro mga 1 week ganun po. Last mens ko Feb 2-7, then patapos na March di pa ko nagkaron ulit. Tsaka lang po ko nag-PT nung weird na pakiramdam ko hehe. May something sa tyan ko na di ko naeexperience before kahit nadedelay ako. Lagi akong gutom na parang inaacid, then antukin, masakit na yung boobs and makati na yung nipples. Ayun po, 10 weeks na kong pregnant ngayon. Try mo po ulit mag PT before mag end ang April.

5mo ago

Miss Karen, I hope you too have complete family. Kawawa yung iba dito,burado na sa kalendaryo pero di manlang nila mabigyan ng anak mga mister nila,so saaaad🤫🤫🤫 I hope everyone gets my point too HAHAHAH. PS. Alam mo bang mas importante yung mga taong sinasabi mong "anak lang ang meron" kesa sa kagaya mong may asawa lang🤭Ang asawa anjan lang yan pwede mo makilala kahit saan,pero ang matres na kayang magproduce, magbigay buhay, magbuntis???🤭 Psssh nevermind 😂😂😂

Ante, mag PT kalang kapag delay ka na. 2 weeks before menstruation,anong aasahan mo jan. Di porket bloated ka at ngalay lower back mo is pregnant ka na,lagyan mo lang efficacent oil yan, baka kinakabag ka. Atska paanong di sasakit lower back mo,e sobrang taba mo. Daliri mo palang parang daliri ng pang crispy pata na baboy sa palengke.

5mo ago

BODY SHAMER DAW SABI NUNG PABIGAT SA EARTH, KATUMBAS NG 3 TAO YUNG NILALAMON,MGA SALOT,DAPAT KAYO NAMATAY NUNH BINYGA NIYO,KAYO DAHILAN NG ECONOMIC CRISIS MGA PATAY GUTOM,KALA NIYO WALANG BUKAS KUNG LUMAMON EH😂😂😂

Mi may pcos din ako. Ang una naging symtoms ko ay lower back pain nung nawala yung back pain bloated at gassy ang pumalit tas sumakit ang boobs at nipples ko. Nag PT ako ayon pos. Baka masyado pa maaga try mo wait if mag sakit boobs at nipple then pt ka ulit.

wait po kayo until matapos ang month at di p kayo ngkaron saka kpo mg pt.and while waiting pray kana din po.

masyado pang maaga sis..iilang days pa lang..try mo after two weeks..

too early

negative