uti

i was diagnosed na may uti through urine test. grabe npakasakit nya pag umaatake bandang kanan ng likod. ganun din po ba sa inyo? ung hindi mo alam posisyon mo pagmatulog kc masakit ... nagpacheck up na ko and niresetahan ako cefuroxime pang 3 days ko na nagtatake pero ganun p rin ang pain.. ganun ba tlga kasakit ang uti? feeling ko kc may bato na ako at nmamaga na ang kidney ko sa sobrang sakit ???

1 Reply

Nagka uti po ako pero hindi ganyan kalala.... Nawala din agad dahil ang iniinom ko noon ay buko juice