Preggy with PCOS

I was advised not to eat fruits po since high in sugar. Ano pong alternative nyo for snacks? Thank you!#pleasehelp #pregnancy #PCOS

2 Replies

bawal po? pcos din ako e mataas ang blood sugar ko before... apple and orange and pears ang tinatake ko nook na fruits kht d pa ako buntis, now preggy ako yan pa din ang tintake ko.. saging po ang iwasan nyo kung mtaas ang sugar nyo yan po ang snbe sken ng doctor ko.. kung kakaen ka ng saging half lang hindi po buong saging.

2y ago

Yes po, as per my OB since PCOS ako bawal ang fruits kasi po high in sugar, tho normal naman po sugar ko may times mababa. Fruits can trigger daw po kasi,

Try mo po corn flakes gawing snack.

2y ago

Thank you!