AYAW MAKIPAGSEX NI HUBBY EH KAILANGAN DAW

I was advised to have sex with my hubby since the sperm would help to dilate my cervix, kso ayaw baka managing daw ulo, parang baliw, walan ng libido, Kakahighblood, I'm on my 37th week, bishop score 2, close pa cervix ko, taking primrose, pineapple papaya whatsoever , my last resort for natural dilation is ung sperm but my hubby won't cooperate! kakainis mga marsh.

2 Replies

Mi maaga pa naman 37weeks ka pa lang naman po, yung pakikipag do po is not your last resort, kasi lalabas at lalabas naman si baby 😊 wag po kayo magtalo ni hubby over that kasi dagdag stress lang po sa inyo yun.

sis 2 sa anak ko wlang sex contact sa asawa ko pero nanganak naman ako ng wlaag ininom na kahit ano or hirap. For me lalabas tlaga ang baby kapag gusto na not unless may medical situation na hnd pwd inormal.