Someone asked for my breastmilk

I wanted to share my breastmilk to a pre-mature baby. My question is, is it alright and advisable if I am more than a year already in my breastfeeding journey? Hndi po ba dapat infant palang si baby ko kung mgdodonate po ako? Or regardless kung ilan taon na anak ko pwede ako mgdonate sa premie baby? Please enlighten me. Thanks so much!#pleasehelp

1 Reply

Ang alam ko dapat few months lang ang gap ata. Kasi yung nutrients ng breastmilk for 1yr old hindi same sa needs ng newborn.