37 weeks and 4 days

Hi, I wanted to ask if it is normal na naninigas yung tiyan? And as I’ve observed, baby’s not moving much more than before. Thank you!

2 Replies

Yes mommy.. i-observe nyo po ung interval ng contractions.. pg tuloy2 na po at my reddish or brown discharges na po kayo. And mommy, un din ung nafeel ko nung lapit na ako manganak.. di na mxadong ngmmove c baby kasi nkaplastar na po xa.. Have a safe delivery mommy❤❤❤

Palagi din naninigas tiyan ko pero palagi din naman gumagalaw baby ko and malakas mga movements niya.