Mag isa magalaga

I just want to share un nararamdaman ko now ?ako lang po ba naka feel na tuwing umiiyak or ayaw mtulog ni baby ay nkkfrustrate and iiyak ka na lang din kasi ikaw nga lg isa magalaga, nasstress kna at inaantok kpa. minsan nhihirapan na ako at napa iyak na lang ako sa sobrang inis at pagod.

2 Replies

same here momsh.. ginawa ko, pag medjo inis na ako nilalapag ko muna si baby kahit umiiyak. pause muna ako sandali kahit 1 - 2 mins lang. ngayon nman sinasanay ko na si baby na hindi kargahin palagi. para makapag pahinga din ako.

Postpartum depression Yan sis.. lahat NG mommies nadaan SA ganyang situation.. Please.. calm yourself.. mahirap pag ininda mo Yan.. baka mapano ka..