Share my happiness 😊

Hi! i just want to share my experience. 1st time mom ako. nanganak ako sept.16 via C-Section.. hindi ko expected na ma Ccs ako kc sabi sakin ng doctor ko is kaya ko nman sya ilabas ng normal dhil maliit lng sya. smpre ako ang saya ko kc kala ko malaki na sya sa loob kc kaen ako ng kaen nung time na buntis ako. nung next check up ko sknya pina ultrasound nya ko ulit para ma check nya dw ung fluid ko. so ako nag pa ultrasound, sabi sakin nung doctor na nag ultrasound sakin parang konti na ung tubig nya sa loob. at inoobserbahan nyang gumalaw baby ko sa loob. pero ind sya nagalaw. sabi ko gumgalaw po sya knina nung nka upo ako. sabi nung doctor ung ob ko na dw bhala mag explain sakin. baka dw paanakin nko agad. kc mbaba na dw rate ng tubig nya sa loob. so bumalik ako sa ob ko. nung nkita nya ung record ng ultrasound ko. sabi nya emergency Cs na dw ako kc halos d na dw mkagalaw baby ko sa loob dhil kulang na dw tubig. nag leleak na dw panubigan ko. ako parang nag lumo kc kampante nko na normal delivery ko syang ilalabas e. un pla ma Ccs ako. sept 15,2020 inadmit nko sa hospital. pero kinabukasan pko nka sched. para iCs. so ayun worth it nman ang hirap at gastos kc health baby nman sya. at bukas 1 Month na sya. nkakatuwa lng kc tgal dn nmin sya hinintay ng asawa ko e. at baby boy pa kaya lalong masaya ang asawa ko. ehehe msyado ng mahaba. ayun lng masaya lng po ako ☺️ #1stimemom #firstbaby

Share my happiness 😊
73 Replies

ka bday ko si baby mu momsh, congrats😊❤

Congrats po 😊. Super sakit po ba talaga ma CS?

4y ago

wow congrats..ako this coming nov.6 due date ko sna manormal ko...Godbless sa lahat

Happy 1 month sa inyo ni baby mo moms ❤️

Congrats po and happy first month kay baby💕💕💕

Congrats mommy and baby 🥰😍

welcome to the outside world baby

congrats..sana lahat ma capture ung ganyang moment

4y ago

ou nga po e. para remembrance dn ☺️

thanks po sa inyo mga momsh ☺️☺️

Congratulations mommy...

Congratulations po Momshie 😊🎉