Bottle sterilizer

I just want to know ur views and opinions regarding sa pagbili ng bottle sterilizer. Practical ba or necessary ba talaga na bumili ng bottle sterilizer? Ang pricey din kc nya eh and madami nagsasabi na di rin daw nila nagagamit ung sterilizer na nabili nila.

2 Replies

Bili nalang po kayo, kapag na sure nyo na kung pano ang feeding ni baby. kung breastfeed malamang hindi nyo na kailanganin, pero kung mag bo bottle feeding sya, investment sya for me. kasi maraming times mo kailangan gamitin pg ng sterilized k ng bote nya

3y ago

ahh okay tama ka naman jan sa sinabi mo momshie. tnx sa advice ☺️

Isa po ako sa mga hindi pa nakagamit. Nasa box pa din. Naexcite ako kasi sale. E breastfed si baby tapos direct latch lagi. Mag 4 months na sya.

3y ago

Oo. Pati tuloy yung mga bottles at teats, wala ako nagamit pa kahit isa. 😅