Paranoid

I just want to ask po kasi nahulog po yung phone ko accidently sa tummy ko, sa may puson upper part po. okay lang po ba yung baby ko?? pagkatapos po non gumalaw po sya. im 6months preggy po and ftm. thankyouu pooo

12 Replies

Baka nagulat po siya mommy since sa pusod bumagsak. Pag ako nag ccp I make sure na may agwat between sa tiyan and sa pag hawak ko para in case sa sahig mahulog or knee. Kapg nakahiga naman side view lang ako sa kama tapos ang line ng phone sa kama din ang tapat.

Okay lang po sya. Di naman po sobrang bigat ng Phone baka nagulat lang si baby kaya gumalaw hehe.. Di naman po yun makaapekto kasi safe po sya sa sac

Ok lng po si baby nyan kc makapal pa ang tummy tpos nakabalot p si baby s water kaya safe sya s mga impact impact n ndi naman kalakasan..

5y ago

Thankyouuu pooo 💖

Okay lang po si baby basta wag na sana maulit at baka mas mabigat pa ang malalag mo

Well protected si baby sa loob. Skin plus muscle plus fats plus nasa loob sya ng sac.

5y ago

Ok nga yan mommy para mabilis ka lang manganak. Nakakainip din kung sa bahay lang.

Okay naman po basta nawala lang yung sakit ng puson mo or kung di sumakit mas better

5y ago

thankyou so much po

Okay lng yan.. Kung ob nga, pinipisil pa ng madiin ang tyan ee

Okay lang yan momsh. Di naman po sobrang mabigat ang cp

malakas ba pagkakahulog sis

5y ago

hindi naman sis, pero kasi na feel ko kasi yung sakit sa may puson ko kung san nahulog ang phone

Ok lng cguro