Late Period

Hello. I just want to ask mga mommy kung Normal lang ba malate ng period when breastfeeding, my last period is nong April 27 until May 1, that is my First period simula nong nanganak ako nong December 3. Is it normal ba? ? Masyado na kasi akong naiistress about jan. Di pa ko ready sa pangalawa at madalang lng talaga ang contact namin ni LIP.

1 Reply

Maaga bumalik period nyo kahit nag BF. Ako lasi 10 months na si baby nung nagka period. Mixfeed pa siya from 2 to 10 months.

4y ago

Opo. 1 week ako nagkaron nong April pero nong May until no wala pa po. 1x lng namanncontact namen ni LIP nong month ng May.