Foods ni baby

I just want to ask kung ano ba pwedeng foods para sa 7 months baby? Nagwoworry kasi ako, yung biyenan ko kung ano ano nalang pinapakain sa baby ko.? Kesyo kaya na daw niya yun. Like chocolate, biscuits, tapos ice cream. Tapos sabi pwede na daw siya sa sopas at kanin? I can't stop her, sinasabihan ko pero nangangatwiran. I dunno wat to do.

1 Reply

pakialamera talaga mga biyenan hahaha.. kaya mas masaya kapag hiwalay kau ng tirahan ni hubby mu 😁