Hi Mommies!

I just want to ask if its natural that my baby is so likot na and parang anytime i will gave birth na to her.. Thanks! My due date given by the ob gyne is August 26,2019 based on my ultrasound..

12 Replies

Dipende po kung sobra na sakit at di kana mapakali .. minsan po kase di na susunod yung sa ultrasound. Dati sa 1st ultra sound ko duedate ko is feb 28 then nag pa ultasound ako after 1mos. Nakalagay na sa due date ko 1st week ng march then nanganak ako ng feb 03

5y ago

May 21 2018 po last mens ko.

Normal lang na maglikot si baby mo momsh good sign yan na healthy sya tsaka di ka po basta basta manganganak dahil lang malikot sya.. labor muna bago lumabas ang baby

Ilang days nalang August na 😊😊 konting kembot lalabas na si baby 😇 goodluck sa mga moms na maglalabor next month 🙏😇

Yung baby ko din non...due na pero ang likot pa din sa tummy...36weeks na ako pero mag breech position pa din sya...

Yes po at masikip na sila sa loob at the same time ngtatry na cla ng bodymovements nla godbless po s panganagnak

It's normal mommy. Starting 6months malikot na talaga ang baby sa tyan ng mommy.

Same here hehehe sobrang lakas pa mag boxing😂 36 weeks here

Thanks po sa mga sumagot 😊

normal lang po yan