about sexual

i want to ask if natural lang po ba na pag nilalabasan ang buntis after mag sex is therw is something smells bad ?

2 Replies

Baka normal lang po, kasi nung buntis ako ganyan din pero before ako mabuntis at after ko manganak hindi naman na ganyan.

4y ago

oo yan din nababasa ko nase nga daw wla tayong mens ilang buwan kase buntis tayo kaya normal daw pag nalabasan ka may amoy

Baka may infection po kayo? Ok lang kasi may discharge pero not normal kapag may amoy.

4y ago

saan po yan nakukuha mam ung genitals?