Maternal milk

Hello! I just want to ask if ano ang marerecommend nyo na maternal milk sa gaya ko na may hyper acidity. TIA!! ❤️

13 Replies

depende po sa OB nyo. dina nagrecommend ang OB ko sa akin dahil enough na daw ang supplements na binigay nya sa akin. pero if gusto ko daw mag maternal milk, nagbigay sya ng sample ng Enfamama. tapos nagtry din ako ng anmum choco and vanilla. both enfamama at anmum masarap.

7mo ago

you're welcome po🥰

Since reco ni ob ko enfamama ang pinili ko nakakapoops akp dito everyday kahit 1 a day lang ako nainom pero 2x a day ang recomended kaso nainom din kasi ako ng mga vit kaya ok na sakin yung isa

Ob KO po pinag bawalan muna ako uminom Ng milk any milk Kaya my vitamins nalang ako Ng calcium

anmum saken mhie chocolate flavor . may hyper acidity den po ako

try enfamama or anmum. if concerned sa sugar content, anmum lite.

anmum lite mih no sugar masarap din 😁

Enfamama chocolate po 😀

Bonina po try nyo din ✨

enfamama vanilla ok po