My thoughts

I just wanna share mga mommies. I’m devastated kase 2nd time ako nawalan ng baby. First last year nalaman ko nabuntis ako 6weeks and 5days pero ilang balik2 kami for ultrasound pero hindi talaga nagkaroon ng HB si baby so need ako raspahin. Then this year sobrang happy ko kase nabuntis ako ulit. Nagpa consult ako agad sa OB ko mula ng nalaman ko kase ayaw ko na mangyari ulit ang nangyari last year na mawalan ng HB si baby. Unang TVS ko 5w4d si baby, so pinabalik kami after 2weeks kase masyado pa daw maaga. Then kahapon bumalik kami ng hubby ko for ff TVS then doon nakita na d natuloy ang development kac wala talagang nabuong baby kundi sac lang so need nanaman ako raspahin. Mamaya ang schedule ko for raspa. Medyo nakakapanghina lang kase minsan kung sino pa ang may gustong magkaroon ng baby eh sinusubok talaga ng panahon. Be careful lahat ng mga preggy mommies out there. God Bless

1 Reply

Mii bakit di ka mag pesecond opinion after a week baka sobra aga pa po kaya wala pa yung baby. Mag paalaga po kayo sa OB para makapag develop yung baby ng tuloy tuloy. God bless po

2y ago

2 OB na kase mi ang nagtingin saken at same opinion. Nagpapaalaga naman ako sa OB kaso may mga panahon talaga siguro na hindi sinusubok tayo ng panahon.