Flu Vaccine after Covid 19 Vaccine?! Is it Still Allow?..

I wanna Know If How Many Weeks i Need to get A Flu Vaccine After I Had my Covid 19 vaccine last July 24, 2021.. Thank You In Advance... #FluVaccine #Covid19Vaccine #IAmQueenLhove #IAmProudBakunanay #TaPVipMoms

5 Replies

as per my OB, atleast 1 month gap before injecting new vaccine again, better inform your Doctor na nag pa vaccine ka before taking flu vaccine.

3y ago

Thanks Ma. Call Na din ako Ky OB ko para Maconfirm yan

Pinaka best pa din na consult ang Doctor for safety na din kasi mas alam nila kung ano ang best 😊

Para sakin kelangan mo muna mag kumunsulta sa doctor para ,mas malaman mo kung anung dapat gawin

3y ago

Yun ng di. Ma Salamat ma ..

Same thought. Better ask na lang po sa doctor po para sure ang sagot.

3y ago

Kaya nga ma eh salamat ma

Not sure ako . Better ask a Doctor para sure

3y ago

Yes aask ko na din yan ate M