Self-medicate mommies

I just wanna hear the other side of the story. Bakit po marami sa mga mommies dito ang mahilig mag self-medicate? #momcommunity

1 Reply

1. Maari po na wala pong sapat na pera para makapagpacheck up sa doctor kaya umaasa nalang din sa advice ng mga ibang mommies dito na may mga pedia ang anak or OB. Kaya Madalas po tayo makakita ng "Sino po ang may same case dito" na tanong, sila ay nagbabakasakali na may makuhang paunang lunas. 2. Yung gamot na ininum or pinahid nila ay mula pa sa mga ninuno nila o sa mas nakatatanda kaya kampante sila na epektibo?