Menstruation ?

I just wanna ask, I’m a breastfeeding mum. 9 months bago bumalik yung menstruation ko. 1st ko, is 3 days lang ang cycle pero konti lang lumalabas, nagpacheck ako ng matres kasi sobrang baba daw. Then, 2nd cycle ko is regular after ko mag pataas 5 days, then this month hindi pa ko dinadatnan. Is it possible, ba na di maging regular ang menstruation mo pag breastfed ka pa din?

1 Reply

Oo ata momsh, ebf din ako after 8 months pa ako nagkaperiod, magkasunod na buwan nagkaron ako, pero ngayon mag 2 months na di p rin ako nagkakaron. Negative PT naman.

5y ago

Nung isang araw, dinatnan na ko. Kaya lang sobrang sakit ng puson at balakang ko.