Delivery Expenses

Hi! I just wanna ask if nagagamit ba sa delivery yung HMO (maxicare)?

22 Replies

It depends sa plan na Inavail ni company Kay maxicare. U can call the Customer service hotline ni maxicare about sa coverage ng plan Kung cover si maternity at sa delivery nyo po momshie. Im hoping na ksama sya sa inyo. I'm glad na nka intellicare kmi sa office and si company po namin dto sa taguig Isa ang maternity benefits na cover sa hmo card which is Libre ang manganak up to 3 live birth. My limit na 150k kapag via CS delivery and 100k naman kapag Normal delivery. I'm hoping sana ganyan din Un mga benefits sa Ibang company Para hindi na gagastos ang mga katulad natin mga magulang Lalo na sa panganganak . Godbless to everyone and enjoy your pregnancy stage! 🤰😊🙏🙏🙏

4y ago

Hi mamsh. Intellicare user din ako with mat benefit po. San po sa taguig kau nanganak? Plan ko rin po sna sa taguig. Thanks !

Depende po sa HMO kung may maternity coverage sya. Yung sa akin po kasi di covered anything ng tungkol sa pag bubuntis. Consultations lang with OB pre natal ang post natal. Pero other than that, wala na silang cover. Pwede mo tawagan si maxicare to confirm

Depende po tlga sa package na kinuha ni company. Intellicare din ako and 150k maternity benefit regardless of delivery kung mapaCS or normal :) and kahit ilang pagbubuntis sya :) naswertehan ko lng ok hmo package namin, big help sya 😁

4y ago

Hi mamsh . Intellicare user din ako with maternity benefit din samin.. wla naman po ba problem paggamit ng card nyo? Nkakatakot kase manganak sa private tas bgla nagkaproblem sa card.haha

Pag hmo mostly di nya cover yan .. Nagbibigay lang sila ng certain amount. My hmo din ako bale 5k lang cover kahit cs pa yan or normal delivery..pero depende pa din sa plan nyo. But most likely ganyan mga hmo

depende po ata sa package yan din prob ko,since meron maternity package ang HMO ko.eh kasi ung hospital na pagaanakan ko hnd accredited..inquire ko nga if pwede reimburse nlng.

Depende po sa plan.. Ung sakin maxicare 10k lng covered nya.. reimbursement pa un after mo na manganak makukuha..

Depende po kung ano contract ng HMO kung my kasama sa maternity pero usually mga check up lang pag buntis

Depende po. Call niyo po maxicare kung ano yung plan na gamit ninyo para alam niyo po ano benefits niyo.

Yung maxicare coverage sa company namin sis meron up to 50k for pregnancy. Double check mo din po :)

4y ago

Yung sikat na bank dito sa atin sis. Blue and yellow :) yung 80k combined bill namin ni baby, 14k na lng after ma less si maxicare at philhealth.

Depende po sa contract sa HMO. Ako Pre-Natal and Post-Natal check up lang ang covered.